Nghệ An: Đào tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thương mại điện tử và livestream bán hàng dành cho doanh nghiệp

Linh Nhi (tổng hợp)
13/11/2023

Chiều 10/11, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo Greelines Việt Nam tổ chức khóa đào tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thương mại điện tử và livestream bán hàng dành cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi tập huấn
Livestream đang là hình thức quảng bá sản phẩm được nhiều người bán hàng lựa chọn bởi những hiệu năng mạnh mẽ mà nó mang lại.  Tại Nghệ An, livestream bán hàng hiện đang dần trở thành hình thức kinh doanh được nhiều người ưa chuộng so với các phương thức truyền thống.
Giảng viên Bùi Quang Cường - Giám đốc Công ty TNHH phát triển doanh nghiệp iViet truyền đạt các nội dung khóa học
Tại khoá đào tạo, các doanh nghiệp đã được giảng viên Bùi Quang Cường – chuyên gia Thương mại điện tử tại Việt Nam thuyết giảng về các chuyên đề như: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ công tác bán hàng trực tuyến; cách thức bán hàng hội chợ; kỹ năng viết nội dung, làm hình ảnh, video hấp dẫn để truyền thông trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử; Cách thức chụp ảnh, quay video bằng smartphone...
Những khó khăn, thắc mắc của các học viên trong quá trình ứng dụng công nghệ AI và livestream từ thực tiễn cũng đã được giảng viên giải đáp. Sau khoá học này, các doanh nghiệp, đơn vị sẽ được thực hành livestream bán hàng trực tiếp tại các gian hàng trên phố đi bộ Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh. 

CÙNG CHUYÊN MỤC