TIN TỨC > TIN TRONG TỈNH
Trung tâm KHXH&NV Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022
Tin đăng ngày: 4/1/2022 - Xem: 309
 

Chiều ngày 30/12, Trung tâm KHXH&NV Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động  năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Danh - Chủ nhiệm văn phòng Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Sở Khoa học và công nghệ, đại diện các phòng chuyên môn và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm. Hội nghị nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: bà Nguyễn Thị Minh Tú - Giám đốc Trung tâm KHXH&NV, bà Hồ Thị Thủy- Chủ tịch Công đoàn và thư ký gồm 01 đại biểu là bà Trần Thị Hiền- chuyên viên phòng Kế toán Hành chính.

Upload

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Hồng Hải, Phó Giám đốc Trung tâm đã trình bày Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong năm 2021, Trung tâm đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao theo kế hoạch mặc dù tình hình dịch bệnh covid 19 diễn lần thứ 4 diễn ra rất phức tạp. Đặc biệt, năm 2021 Trung tâm đã có được những điểm mới trong kết quả thực hiện: Hoạt động Truyền thông thông tin có sự thay đổi, Chuyên san KHXH&MV được nâng cấp lên Đặc san KHXH&NV, đây được xem là sự ghi nhận của các cấp quản lý chuyên môn, của độc giả và cộng tác viên; các Đề tài nghiên cứu sau khi đưa vào nghiệm thu đã tính ứng dụng vào thực tiễn; Đã có những nghiên cứu sâu, nhiều đồng chí đã trở thành những chuyên gia trong từng lĩnh vực; Khả năng khai thác, tính độc lập trong nghiên cứu, khai thác và thực hiện nhiệm vụ.

Upload

Đ/c Phan Hồng Hải, Phó Giám đốc Trung tâm, báo cáo kết quả hoạt động đơn vị năm 2021

Hội nghị cũng được nghe các Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và triển khai kế hoạch thi đua năm 2022; công khai việc sử sụng tài chính của cơ quan; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, chương trình hoạt động năm 2022.

Upload

Thảo luận của các đoàn viên Trung tâm

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị công chức, viên chức năm 2021 của Trung tâm đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Các ý kiến đều đánh giá cao về sự thay đổi rõ nét trong nghiên cứu mang tính ứng dụng cao, có sự mở rộng trong công tác hợp tác nghiên cứu; về những nỗ lực cố gắng trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao và các biện pháp, giải pháp chủ yếu của từng phòng, cho đơn vị trong thời gian tới. Hội nghị cũng tiến hành Bầu Ban thanh tra nhân dân, phát động phong trào thi đua năm 2021. Cũng qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022.

Nhân dịp này, Giám đốc Sở biểu dương, khen thưởng cho 2 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Upload

Đ/c Nguyễn Công Danh - Chủ nhiệm văn phòng Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh, phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Danh - Chủ nhiệm văn phòng Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng tập thể Trung tâm đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong năm vừa qua. Lãnh đạo Trung tâm và công đoàn đã tập trung, nỗ lực chỉ đạo hoàn thành được khối lượng công việc khá lớn; thể hiện được bản lĩnh, sự năng động, sáng tạo, tinh thần đổi mới của tập thể cán bộ đơn vị. Đồng chí cũng đề nghị trong công tác Thanh tra nhân dân cần có sự giám sát về cơ chế chính sách, tiến độ thực hiện các đề tài nhiệm vụ, lựa chọn nội dung trong công tác giám sát…

Upload

Đ/c Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN yêu cầu trong thời gian tới, Trung tâm cần ưu tiên thực hiện một số nhiệm vụ chính: Hướng nghiên cứu mang tính ứng dụng cao; có sự liên kết, hợp tác trong thực hiện nhiệm vụ; các nhiệm vụ cơ sở có cần được đề xuất sớm; tập trung công tác thu thập cập nhập các tư liệu hồ sơ Hán Nôm, số hóa tư liệu Hán Nôm; website KHXH&NV: mảng thư viện số cần xây dựng cơ chế khai trong  thác tài liệu; Nguồn nhân lực phải tự đào tạo, tự trau dồi rèn luyện;…

Thay mặt cán bộ Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tú cảm ơn, xin tiếp thu những ý kiến chia sẻ, trao đổi của các đại biểu tham dự hội nghị để bổ sung vào Nghị quyết hoạt động của Trung tâm trong năm 2022.

Upload

Tập thể Trung tâm và đại biểu về dự chụp ảnh lưu niệm

Tin: Hồng Bắc

Ảnh: Hoàng Anh

Tin tức khác:
Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 (27/5/2022)
Nghệ An: Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 xếp thứ 17/63 tỉnh thành, cao nhất từ trước đến nay (27/5/2022)
Hội thảo khoa học “50 năm chiến dịch phòng ngự Cánh Đồng Chum - Xiêng Khoảng, Thắng lợi và bài học kinh nghiệm” (24/5/2022)
Nghệ An: Khảo sát lấy ý kiến hoàn thiện đề án “Xác định thành phần, tên gọi một số dân tộc và xây dựng danh mục các dân tộc Việt Nam” (20/5/2022)
Ban chỉ đạo Đề án tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 họp triển khai nhiệm vụ (20/5/2022)
Trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022 (20/5/2022)
Hội thảo khoa học “Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong xu thế chuyển đổi số” (20/5/2022)
Nghệ An: Tọa đàm “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên” (18/5/2022)
Nghệ An: Tổ chức các hoạt động Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 (18/5/2022)
Nghệ An: Sơ kết 3 tháng triển khai Đề án 06/CP của Chính phủ (13/5/2022)
Chi bộ Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Nghệ An tham gia hội nghị trực tuyến chuyên đề "Chuyển đổi số - từ nhận thức đến hành động" (13/5/2022)
Nghệ An thuộc tốp các tỉnh, thành phố đạt chỉ số PAPI 2021 cao nhất cả nước (13/5/2022)
Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà cho các công chức, viên chức, người lao động Sở Khoa học và Công nghệ có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân (11/5/2022)
Bảng xếp hạng Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2021 (3/5/2022)
Nghi Lộc: Đón nhận Bằng Di tích lịch sử Quốc gia địa điểm Cầu Cấm (3/5/2022)
THƯ VIỆN KHXH&NV
Thơ chọn và sự tinh tế của người chọn thơ
Thơ chọn và sự tinh tế của người chọn thơ
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
 
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Cho tôi hỏi :ở xã thương xá huyện chân phúc cũ nay là xã nghi hợp huyện nghi lôc tỉnh nghê an có dòng họ nguyễn văn không. chúng tôi là thế hệ thứ tám họ nguyễn văn sống ở bìnnh chánh bình sơn quảng n ...
Xem tiếp
Tôi muốn tìm hiểu lịch sử thành lập nông trường Cờ đỏ ...
Xem tiếp
< Xem toàn bộ >
 
 
THÔNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay: 99 | Tất cả: 4,022,924
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Diễn đàn | Nghiên cứu KHXH&NV | Đất và người xứ Nghệ | KHXHNV & Đời sống | Đặc san |
 
Cơ quan chủ quản: Sở KH&CN Nghệ An
Địa chỉ: 75 - Nguyễn Thị Minh Khai - Tp Vinh - Nghệ An
Cơ quan trị sự: Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn Nghệ An
Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng - Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An 
Điện thoại: 038.3587.231 - Hotline: Điện thoại: 0982.431.180 và 0983.48.43.46
Email: khxhnvna@gmail.com - Website: http://khxhnvnghean.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Th.S Nguyễn Thị Minh Tú - Giám đốc Trung tâm KHXH&NV Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 63/GP-TTĐT, ngày 16 tháng 5 năm 2016 do Sở TT&TT cấp