TIN TỨC > TIN TRONG TỈNH
Nghệ An: Tổ chức Gala khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2020
Tin đăng ngày: 13/10/2020 - Xem: 38
 

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 11/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình Gala Doanh nhân trẻ Nghệ An và khen thưởng cho các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2020.

Tham dự buổi Gala có đại diện lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành cùng hàng trăm doanh nhân trẻ tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Upload

Ông Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen

cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc

Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An được thành lập từ năm 2003. Kể từ khi thành lập đến nay, Hội đã phát huy vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương, các cơ quan Nhà nước, trở thành một diễn đàn bổ ích để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất, kinh doanh. Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp có chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh, hiệu quả và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao. Đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh; Các doanh nghiệp luôn thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo các chế độ cho người lao động…, nhiều doanh nghiệp hội viên đã đảm bảo đầy đủ các điều kiện, tiêu chí tham gia và đạt các giải thưởng cao quý của Trung ương và địa phương như: giải thưởng “Sao vàng đất Việt”, giải thưởng “Sao đỏ”, giải thưởng “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc”, nhiều doanh nghiệp được UBND tỉnh, TW Hôi, các cấp, các ngành trao tặng bằng khen.

Upload

 

Ông Nguyễn Đàm Văn - Chủ tịch Hội doanh nhân Nghệ An và ông Nguyễn Vĩnh Quý, Phó Chủ tịch Hội

trao Giấy khen cho các doanh nhân xuất sắc

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An cũng đã chủ động, tích cực triển khai, tổ chức các chương trình, hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đóng góp vào việc xây dựng nông thôn mới tại các địa phương khó khăn, đồng hành, chia sẻ với đồng bào, cán bộ, chiến sỹ tại các địa bàn biên giới, hải đảo; chung sức cùng cộng đồng trong phòng chống dịch bệnh Covid-19...

Upload

Ông Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong thời gian qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND các cấp luôn cam kết mạnh mẽ đối với sự phát triển chung của các doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp trẻ theo tinh thần coi doanh nghiệp là động lực của phát triển kinh tế đất nước, của tỉnh. Mặc dù số lượng, quy mô doanh nghiệp của tỉnh Nghệ An đứng thứ 10 của cả nước nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh đã đóng góp 48-50% tổng thu ngân sách, giải quyết trên 200.000 việc làm; Đồng thời, khẳng định, tinh thần của tỉnh là nhất quán các chủ trương, chính sách đối với doanh nghiệp là đồng hành, hỗ trợ để doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp trẻ phát triển. Tỉnh sẽ từng bước chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương, nâng cao ý thức của đội ngũ cán bộ, công chức theo tinh thần phục vụ doanh nghiệp, coi kết quả công việc, sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức. Đề nghị Hội Doanh nghiệp trẻ phát huy kết quả đạt được trong thời gian qua, tiếp tục xây dựng quan hệ gắn bó chặt chẽ với các cấp chính quyền, mở rộng thu hút các thành viên.

Upload

Hội Doanh nhân Nghệ An nhân bảo trợ cho 20 cháu có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Hội doanh nghiệp trẻ đã trao nhiều bằng khen, giấy khen cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu đóng góp cho hội cũng như ngân sách, an sinh xã hội của tinh trong thời gian qua. Đồng thời Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An cũng nhận bảo trợ 20 cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

HUY KHÁNH (Nguồn Tiền Phong.vn)

Tin tức khác:
Chân dung các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nhiệm kỳ 2020-2025 (19/10/2020)
Nghệ An: Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp (19/10/2020)
Thư kêu gọi ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai (19/10/2020)
Nghệ An: Tổ chức Gala khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2020 (13/10/2020)
Nghệ An: Tổ chức Lễ đón nhận bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh đền thờ Trần Hưng Đạo (8/10/2020)
Khai hội Bươn Xao và khánh thành Đền thờ Lê Lợi (7/10/2020)
Nghệ An: Hàng trăm sinh viên, starup được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp (7/10/2020)
Hội đồng xét duyệt thuyết minh đề tài thuộc Chương trình khoa học cấp Bộ “Khoa học xã hội và nhân văn phục vụ phát triển nhanh và bền vững kinh tế địa phương” (3/10/2020)
Giới thiệu sách: Bài ca hữu nghị Việt Nam - Lào (2/10/2020)
Danh sách các công trình, dự án đạt giải Sáng tạo KH&CN và Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nghệ An năm 2020 (27/9/2020)
Lễ trao giải Sáng tạo Khoa học - Công nghệ và cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nghệ An năm 2020 (27/9/2020)
Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai (26/9/2020)
Hội thảo khoa học: “Đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai với cách mạng Việt Nam và quê hương Nghệ An” (26/9/2020)
Hội thảo "Đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai với Đảng bộ và nhân dân Nghệ An" (26/9/2020)
Khai mạc Techfest Nghệ An và chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nghệ An năm 2020 (25/9/2020)
THƯ VIỆN KHXH&NV
Giới thiệu sách: Hồ Chí Minh biểu tượng của hòa bình, tình hữu nghị giữa Việt Nam và thế giới - Symbol of peace, friendship Between Vietnam and the world
Giới thiệu sách: Hồ Chí Minh biểu tượng của hòa bình, tình hữu nghị giữa Việt Nam và thế giới - Symbol of peace, friendship Between Vietnam and the world
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
 
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Cho tôi hỏi :ở xã thương xá huyện chân phúc cũ nay là xã nghi hợp huyện nghi lôc tỉnh nghê an có dòng họ nguyễn văn không. chúng tôi là thế hệ thứ tám họ nguyễn văn sống ở bìnnh chánh bình sơn quảng n ...
Xem tiếp
Tôi muốn tìm hiểu lịch sử thành lập nông trường Cờ đỏ ...
Xem tiếp
< Xem toàn bộ >
 
 
THÔNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay: 1,972 | Tất cả: 2,528,235
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Diễn đàn | Nghiên cứu KHXH&NV | Đất và người xứ Nghệ | KHXHNV & Đời sống | Chuyên san |
 
Cơ quan chủ quản: Sở KH&CN Nghệ An
Địa chỉ: 75 - Nguyễn Thị Minh Khai - Tp Vinh - Nghệ An
Cơ quan trị sự: Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn Nghệ An
Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng - Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An 
Điện thoại: 038.3587.231 - Hotline: Điện thoại: 0982.431.180 và 0983.48.43.46
Email: khxhnvna@gmail.com - Website: http://khxhnvnghean.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Th.S Nguyễn Thị Minh Tú - Giám đốc Trung tâm KHXH&NV Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 63/GP-TTĐT, ngày 16 tháng 5 năm 2016 do Sở TT&TT cấp