TIN TỨC > TIN TRONG TỈNH
Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Tin đăng ngày: 3/1/2020 - Xem: 248
 

Sáng ngày 31/12/2019, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Quốc Thành, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ và đồng chí Nguyễn Danh Dũng, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Nghệ An.

Upload

Chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Thị Hồng Liên - ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Quốc Tuấn - chuyên viên Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đảng viên đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

Upload

Đ/c Hồ Thị Hồng Liên - Đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

cho đ/c Trần Quốc Thành, và đ/c Nguyễn Danh Dũng

Đồng chí Hồ Thị Hồng Liên - Đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Trần Quốc Thành, và đồng chí Nguyễn Danh Dũng; Chúc mừng hai đồng chí trong đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này và bày tỏ sự trân trọng cũng như đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công việc, một lòng kiên trung đi theo Đảng, trung thành với đất nước, với nhân dân của hai đồng chí.

Upload

Đ/c Hồ Thị Hồng Liên phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Thị Hồng Liên nhấn mạnh: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của cá nhân đồng chí Trần Quốc Thành và đồng chí Nguyễn Danh Dũng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, của đất nước, của cơ quan, đơn vị. Hai đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự, tự hào của chi bộ Văn phòng Sở, chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

Đồng chí Hồ Thị Hồng Liên đề nghị hai đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng, dìu dắt, bồi dưỡng thế hệ trẻ tiếp bước cùng xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, cơ quan, đơn vị phát triển vững mạnh.

Upload

Đ/c Trần Quốc Thành - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quốc Thành - tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ bày tỏ niềm vinh dự và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Trong sự xúc động, đồng chí cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ cấp trên, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí trong quá trình phấn đấu. Nhớ lại ngày đầu đứng dưới cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, trải qua 6 cơ quan, đơn vị, với nhiều chức vụ, lĩnh vực khác nhau... bản thân càng cảm thấy trân quý và vinh dự khi nhận được Huy hiệu vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin hứa trước Đảng, trước Chi bộ, Đảng bộ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp hết khả năng của mình cho sự nghiệp phát triển Đảng, phát triển đất nước cũng như cơ quan, đơn vị. Đặc biệt 7 năm trên lĩnh vực khoa học công nghệ, chúng tôi vui, vinh dự và tự hào với đội ngũ cán bộ tiếp cận khoa học kỹ thuật một cách đầy nhiệt huyết; với chủ đề năm 2020, đồng chí tổng bí thư, chủ tịch nước tiếp tục khẳng định: khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, tôi mong muốn tất cả các lĩnh vực đều hướng vào mục tiêu này; doanh nghiệp, thế hệ trẻ, cả nước cùng hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, kể cả các nhiệm vụ KHCN triển khai hỗ trợ doanh nghiệp xoay quanh trục này; đối với công chức “đúng vai, thuộc bài”; còn đối với công chức quản lý KHCN ngoài “đúng vai, thuộc bài” cần phải sáng tạo, đổi mới sáng tạo hơn nữa.

Hoàng Anh - Hồ Thủy

 

 

Tin tức khác:
Hội thảo khoa học: Đánh giá kết quả công tác bảo tồn, khai thác và phát triển nguồn gen của tỉnh Nghệ An giai đoạn 2014-2020 và xây dựng định hướng giai đoạn 2021-2025 (30/6/2020)
Bế mạc Hackathon Nghệ An lần thứ Nhất (29/6/2020)
Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2011-2020 và Xây dựng chương trình CCHC nhà nước giai đoạn 2031-2030 (26/6/2020)
Lãnh đạo Sở Khoa học và công nghệ chúc mừng Tòa soạn Chuyên san Khoa học xã hội và nhân văn Nghệ An nhân ngày báo chí 21/6 (23/6/2020)
Nghệ An: Kim ngạch xuất khẩu 6 tháng đạt hơn 500 triệu USD (23/6/2020)
Trao thưởng các học sinh Nghệ An đạt giải cao trong năm học 2019 - 2020 (22/6/2020)
Nghệ An giành giải Nhất tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm học 2019 - 2020 (22/6/2020)
Nghệ An: Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng và trao giải Báo chí Nghệ An năm 2019 (18/6/2020)
Nghệ An: Trưng bày Chuyên đề báo chí, truyền đơn, tài liệu của Đảng trong phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh (18/6/2020)
Nghệ An: Hội nghị công bố kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2019 (18/6/2020)
Nghệ An: Thông báo chính thức khởi động cuộc thi phát triển phần mềm - HACKATHON (12/6/2020)
Hội thảo triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh chính quyền địa phương và các sở, ban, ngành tỉnh Nghệ An năm 2020 (DDCI) (10/6/2020)
Thành lập Quỹ đầu tư hỗ trợ khởi nghiệp tại Nghệ An (10/6/2020)
Hội thảo khoa học “Bàn giải pháp thúc đẩy du lịch nội địa và phục hồi du lịch quốc tế hậu dịch Covid-19 tỉnh Nghệ An năm 2020” (3/6/2020)
Tổ chức diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” (2/6/2020)
THƯ VIỆN KHXH&NV
“Múa hai bàn tay” - Tập thơ dành cho các bạn nhỏ
“Múa hai bàn tay” - Tập thơ dành cho các bạn nhỏ
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
 
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Cho tôi hỏi :ở xã thương xá huyện chân phúc cũ nay là xã nghi hợp huyện nghi lôc tỉnh nghê an có dòng họ nguyễn văn không. chúng tôi là thế hệ thứ tám họ nguyễn văn sống ở bìnnh chánh bình sơn quảng n ...
Xem tiếp
Tôi muốn tìm hiểu lịch sử thành lập nông trường Cờ đỏ ...
Xem tiếp
< Xem toàn bộ >
 
 
THÔNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay: 1,009 | Tất cả: 2,318,914
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Diễn đàn | Nghiên cứu KHXH&NV | Đất và người xứ Nghệ | KHXHNV & Đời sống | Chuyên san |
 
Cơ quan chủ quản: Sở KH&CN Nghệ An
Địa chỉ: 75 - Nguyễn Thị Minh Khai - Tp Vinh - Nghệ An
Cơ quan trị sự: Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn Nghệ An
Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng - Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An 
Điện thoại: 038.3587.231 - Hotline: Điện thoại: 0982.431.180 và 0983.48.43.46
Email: khxhnvna@gmail.com - Website: http://khxhnvnghean.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Th.S Nguyễn Thị Minh Tú - Giám đốc Trung tâm KHXH&NV Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 63/GP-TTĐT, ngày 16 tháng 5 năm 2016 do Sở TT&TT cấp